Cho vay vốn tiêu dùng KHÔNG thế chấp, thủ tục đơn giản VPBank

Posted on

Untitled-1-01

 

Lương chỉ cần 3 triệu, không cần điện thoại bàn, không cần hộ khẩu hay KT3 TP.HCM vẫn có thể vay tín chấp ngân hàng VP Bank

Bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc ??? Bạn không có hộ khẩu tại Thành Phố???

Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn nơi nào để vay vốn mà phù hợp với điều kiện của mình??

 

TÔI CHO BẠN MỘT GIẢI PHÁP

 

NGAY BÂY GIỜ!!!

Có phải bạn đang nghĩ muốn vay tiền Ngân hàng thì phải cần có sổ hồng, sổ đỏ để thế chấp cho ngân hàng mới vay được tiền phải không? Thật sự điều này không sai, nhưng bạn có cần phải làm như vậy không? vì trên thực tế thì không hẳn ai cũng có giấy tờ nhà để đi thế chấp vay tiền!

Tôi mang đến cho bạn một giải pháp khác có thể giúp bạn giảỉ quyết vấn đề của bạn: đó là loại hình vay tín chấp cá nhân uy tín và rất dễ dàng!

 

VAY TÍN CHẤP CÁ NHÂN LÀ GÌ?

 

Vay tín chấp là hình thức vay cá nhân dựa trên khả năng và thiện chí trả nợ của khách hàng. Ngân hàng sẽ đưa ra một số điều kiện về công ty, mức lương, nơi ở, rồi xét duyệt (gọi trong ngành là thẩm định) 2 tiêu chí nêu trên bằng hồ sơ, tức các giấy tờ photo khách hàng cung cấp.

Bởi vì rủi ro, nên bạn chỉ có thể vay được 1 khoản tiền nhỏ hơn hình thức vay thế chấp (khoảng 10 đến 200 triệu) nhưng trong một thời gian dài (từ 1 năm tới 3 năm), bấy nhiêu đó cũng đủ để bạn xoay sở những lúc khó khăn.

Thế nhưng do rủi ro cao hơn nên lãi suất sẽ cao hơn. Cụ thể lãi suất là 1.42% một tháng cao hơn so với vay thế chấp chỉ khoảng 1.2% một tháng. Bù lại, thủ tục vay sẽ đơn giản và dễ dàng hơn thế chấp nhiều, thời gian giải ngân nhanh hơn (1 đến 2 ngày) và trên hết đó là bạn không cần tài sản cũng vay được.

 

Trả góp hàng tháng bao gồm gốc và lãi không thay đổi suốt thời hạn vay để bạn có thể vừa chi tiêu cá nhân vừa đóng đóng tiền đầy đủ cho ngân hàng mà không sợ đóng trễ

Bạn nên đóng đúng thời hạn ngân hàng đã quy định vì nếu đóng sai thời hạn, ngân hàng sẽ liệt kê CIC của bạn vào dạng: NỢ XẤU, khi đó bạn sẽ rất khó vay lại bất kì tổ chức tín dụng nào dù bạn không còn nợ bất cứ đâu

 

Điều kiện cực kì dễ dàng:

– Lương: với các ngân hàng khác, lương chúng ta phải từ 5 triệu trở lên thì mới thỏa điều kiện ban đầu để được vay, nhưng với chương trình cho vay tín chấp ngân hàng VP Bank, bạn chỉ cần lương từ 3 triệu là đã thỏa điều kiện.

– Điện thoại bàn: chương trình cho vay của chúng tôi không cần bạn phải có điện thoại bàn ở nhà, rất dễ phải không nào?

– Hộ khẩu: các ngân hàng khác thường sẽ yêu cầu khách hàng phải có Hộ khẩu hoặc KT3 ở tại một số nơi quy định mới cho vay, nhưng ngân hàng chúng tôi điều kiện hoàn toàn dễ dàng bạn có hộ khẩu ở đâu cũng vay được, chúng tôi có danh sách tỉnh hỗ trợ hầu như khắp cả nước nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

– Hồ sơ:

Hoàn toàn đơn giản:

1.     Ảnh 3×4 (1 tấm)

2.     Chứng minh nhân dân của bạn ( không quá 15 năm)

3.     Sổ hộ khẩu nguyên cuốn

Nếu bạn không ở địa chỉ HK thì bổ sung thêm KT3 hoặc xác nhận tạm trú

 

Nếu bạn thật sự cần vay tiền thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Huỳnh Linh Quý Hòa

Chuyên viên tư vấn tài chính – VPBank

 

Mobile: 01697159328  | Email: huynhlinhquyhoa@gmail.com

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s