Đăng ký nhận miễn phí thêm 1 GB dung lượng lưu trữ cho tài khoản Dropbox của bạn

Posted on

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến dịch vụ Dropbox chứ? Nếu các bạn không biết hay đã quên mất Dropbox là gì, hãy tham khảo bài viết Dropbox – Chiếc hộp thần kỳ – Một dịch vụ sao lưu lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí đa chức năng! của All 4 You Blog để hiểu rõ thêm về dịch vụ Dropbox này!

Gói FREE của Dropbox chỉ cho phép bạn lưu trữ dữ liệu tối đa không quá 2 GB. Tuy nhiên hôm nay, All 4 You Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy miễn phí thêm gần 1 GB dung lượng lưu trữ nữa, nâng tổng số dung lượng lưu trữ dữ liệu tối đa của tài khoản Dropbox của bạn lên con số 3 GB!

1. Trước tiên, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Dropbox của mình trên trang chủ của Dropbox – dropbox.com. Hãy nhấp chuột vào đây để mở trang đăng nhập

2. Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Dropbox của mình trên trang của Dropbox – dropbox.com, các bạn hãy nhấp chuột vào đây để mở trang tổ chức sự kiện tặng miễn phí dung lượng này

3. Tại trang vừa mở, sẽ có 4 nhiệm vụ được Dropbox đưa ra cho các bạn. Các bạn hãy làm đủ 4 nhiệm vụ  này để nhận miễn phí  128 MB cho mỗi lần hoàn thành 1 nhiệm vụ.

Dropbox - Get extra space free

  1. Nhấp chuột vào nút Sign in with Twitter để đồng ý kết nối Dropbox với tài khoản Twitter của bạn
  2. Nhấp chuột vào nút Connect with Facebook để đồng ý kết nối Dropbox với tài khoản Facebook của bạn
  3. Nhấp chuột vào nút Follow @Dropbox on Twitter để theo đuôi Dropbox trên Twitter
  4. Và nhiệm vụ cuối cùng của bước 1 này đó chính là viết lý do tại sao bạn lại thích sử dụng Dropbox. Hãy viết lý do của bạn vào trường I love Dropbox because rồi sau đó nhấp chuột vào nút Update ngay bên dưới để lưu nội dung đó lại và nhận ngay 128 MB miễn phí

4. Tiếp theo, sau khi hoàn thành cả 4 nhiệm vụ trên, Dropbox sẽ đưa cho các bạn thêm 2 nhiệm vụ nữa đó chính là chia sẻ ý kiến Tại sao bạn lại thích sử dụng Dropbox mà bạn vừa viết ở nhiệm vụ thứ 4 trên lên 2 mạng xã hội là Twitter và Facebook.  Mỗi một chia sẻ thành công trên một mạng xã hội bạn sẽ nhận ngay thêm cho mình 128 MB miễn phí nữa. Tổng cộng cho cả 2 lần chia sẻ lên 2 mạng xã hội này là 256 MB.

Dropbox - Get extra space free 2

  1. Nhấp chuột vào nút Post on Facebook để chia sẻ lý do tại sao bạn lại muốn sử dụng Dropbox của bạn lên Facebook
  2. Nhấp chuột vào nút Post on Twitter để chia sẻ lý do tại sao bạn lại muốn sử dụng Dropbox của bạn lên Twitter

OK! Như vậy sau khi các bạn hoàn thành cả 6 nhiệm vụ trên, tổng số dung lượng mà các bạn sẽ có được là 6 x 128 MB = 768 MB. Không quá nhiều nhưng cũng không thể coi là ít được ^^!. Hãy nhanh tay lên trước khi sự kiện này kết thúc!

Advertisements

One thought on “Đăng ký nhận miễn phí thêm 1 GB dung lượng lưu trữ cho tài khoản Dropbox của bạn

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s