MiniLyrics 7 Full Key mediafire – Tự động tìm và hiển thị lời bài hát

Posted on

MiniLyrics là một chương trình xem lời nhạc, đồng bộ hóa và hiển thị lời cho các bài nhạc đang nghe ở hầu hết mọi phần mềm nghe nhạc. Minilyrics giúp âm nhạc trở nên sống động hơn với lời nhạc đi cùng bài hát.
Bạn có thể theo kịp ca sĩ với mỗi từ, và thậm chí có thể hát theo, giống như karaoke vậy.Minilyrics là một ứng dụng giúp bạn xem lời của các bài hát ưa thích.
Chương trình có giao điện Việt hóa.

MiniLyrics 7.0.643
Fixed: Drawing issue of embedded MiniLyrics in MediaMonkey.
Fixed: Support SongBird 1.8
Fixed: Support VLC 1.1.4
Fixed: Support J. River Media Jukebox and Media Center.
Fixed: Font choosing issue.
Các bạn tải bằng 1 trong các link sau:
Hướng dẫn sử dụng:
1. Cài đặt chương trình:
– Khi cài đặt chương trình sẽ hỏi 1 số câu hỏi để hướng dẫn trong quá trình thiết lập (Ví dụ: trong máy có cài chương trình nghe nhạc nào thì nó sẽ cho bạn tùy chọn có chọn lựa hiển thị MiniLyrics khi mở chương trình đó hay không…)
– Cài đặt xong sẽ có biểu tượng Minilyrics nằm ở khay hệ thống. Nhấp vào biểu tượng để hiển thị cửa sổ lyrics.
– Nếu đã cài đặt Minilyrics, không cần phải gỡ bỏ bản cũ, chỉ cần cài đè bản mới lên phiên bản cũ. 
*Sau khi đã cài đặt, bạn mở file serial kèm theo hoặc dùng key sau:

JANOSiK TEAM
LD4C8K3WHBC4Z1BZ12
 để đăng kí phần mềm, cách sử dụng: Chọn Help ở giao diện chính, nhấn Đăng kí, nhập vào, chúc mừng, bản quyền của bạn đã đưọc xác minh :)

2. Tìm kiếm lời nhạc:
– Khi bạn chơi nhạc, Minilyrics sẽ tìm kiếm, tải về và tự động hiển thị lời (phải có kết nối internet).

Minilyrics

– Khi mở một bài hát nào đó lên mà bài đó chưa có lời thì chương trình sẽ bật hộp thoại download lyrics lên yêu cầu chọn lời phù hợp nhất để tải về, nhiều lúc từ khóa bài hát sai nên ko có dữ liệu trên host của nó, lúc này bạn phải tìm kiếm và chọn lời thủ công bằng cách nhấp vào trình đơn ngữ cảnh mục ‘Tìm kiếm Lyrics’, đánh tên bài hát hoặc tên ca sĩ lại cho đúng rồi nhấn vào nút Search Lyrics bên góc trái để tìm kiếm lời nhạc.

– Sau khi đã tìm có lời nhạc Chọn lời nhạc phù hợp nhất, sau đó bấm vào nút Open, Minilyrics sẽ tự động nạp lời đã chọn, và lời sẽ được hiển thị ngay.(Chương trình sẽ tải file lrc vào thư mục Lyrics trong thư mục gốc ổ đĩa cài hệ điều hành(mặc định là C:Program FilesMinilyrics ), hầu hết lời bài hát trên trang web của nó đã được chỉnh đúng thời gian ca sỹ hát, nếu thời gian không khớp với nhau thì có thể tự điều chỉnh thời gian hiển thị lời nhạc bằng nút mũi tên lên/xuống)

Minilyrics1
– Nếu bạn không thể nhận được bất kỳ lời nhạc thích hợp trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm vào nút ‘More’ và sau đó nhấp vào ‘No suitable Lyrics’ trong popup menu, và Minilyrics sẽ không bao giờ nhắc cho tải lời cho bài hát này.
 -Nếu bạn chỉ muốn tìm lyric để làm thành sub thì chỉ cần nhấn vào Lời nhạc->Tìm kiếm lời nhạc->Đánh tên bài hát vào, kích đúp vào bài cần tải hoặc nhấn Open, lời bài hát đó sẽ được tải vào C:Program FilesMinilyrics hoặc đường dẫn nơi bạn cài MiniLyric.
Phần này mình tặng các bạn hẳn 1 cái video  :mrgreen:


3. Một số tính năng khác:

* Thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc font và màu nền, cách hiển thị lời nhạc, bằng nhấp chuột phải vào cửa sổ Minilyrics chính hoặc biểu tượng Minilyrics ở khay hệ thống và vào ‘Tools’ sau đó bấm ‘Preference’.
* Đánh giá lời nhạc và lưu ra tập tin âm thanh
* Lưu lời nhạc vào file nhạc, xóa lời nhạc trong file nhạc.
* Thu nhỏ cửa sổ xem đến bất cứ kích thước nào.
Có thể bạn quan tâm:
Advertisements

3 thoughts on “MiniLyrics 7 Full Key mediafire – Tự động tìm và hiển thị lời bài hát

    […] sưa và thêm hiệu ứng là xong.Bạn xem hướng dẫn lấy nhanh file lyric tại đây:Dùng Mini LyricDùng Zing Lyric ExtractorSau khi đã tải file lrc về, các bạn có thể làm như hướng […]

    […] tặng các bạn luôn cái video hướng dẫn sử dụng nè ! Có thể bạn quan tâm:MiniLyrics 7 Full Key mediafire – Tự động tìm và hiển thị lời bài hátZing Lyric Extractor – Tạo file lời bài hát (*.lrc) hàng loạt từ nguồn zing […]

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s