Lấy Serial Number cho ứng dụng từ Youserial không tốn tiền

Posted on

Bạn vừa tải từ Internet về 1 chương trình để sử dụng, nhưng kẹt nỗi là bạn không có Serial Number hoặc Client key thì phải làm sao? Có 1 cách có thể giúp bạn là truy cập vào 1 trang chuyên cung cấp Client key, Serial Number cho các phần mềm thông dụng hiện nay.

Youserial là 1 website chuyên cung cấp Serial Number và Client Key của 1 chương trình nào đó, bộ máy tìm kiếm Youserial hiện có hơn 60 ngàn danh sách Serial Number và Client Key của các chương trình phổ biến nhất hiện nay trên thế giới như: Kaspersky Antivirus, Adobe Photoshop, Nero,…

Nhưng tại đây, bạn phải trả phí cho lần download của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến các bạn 1 mẹo nhỏ để download từ trang web này mà không trả phí gì cả.

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này : YouSerial

Sau đó nhập tên 1 phần mềm cần lấy Serial vào rồi bấm nút Search.

Tại trang tiếp theo, bạn chọn chương trình bạn muốn tại (khuyên bạn nên chọn với các chương trình có số % lớn). Bạn sẽ thấy xuất hiện 1 trang mới, bạn không được bấm vào 2 2 nút xuất hiện trên trang web đó. Bạn chú đến cuối địa chỉ web này, sẽ thấy 6 con số cụ thể, ghi lại 6 con số này.

Tiếp theo bạn sử dụng đường dẫn này Click Here, sau đó thêm 6 con số lúc nãy bạn ghi lại vào cuối đường dẫn rồi Enter. Từ địa chỉ này, nó sẽ điều hướng đến trang download chính thức. Bạn chỉ việc Copy đường dẫn xuất hiện bên dưới để sử dụng.
Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s