GỬI TIN NHẮN SMS MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN VỚI PINGER TEXTFREE

Posted on

Pinger TextFree là dịch vụ gửi tin nhắn SMS không giới hạn đến bất kỳ số điện thoại di động nào trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Pinger TextFree

So với những dịch vụ gửi SMS miễn phí khác, Pinger TextFree nổi bật hơn nhờ giao diện thân thiện, tốc độ gửi tin nhắn nhanh, không chèn quảng cáo, không giới hạn số tin nhắn trong ngày. Đầu tiên, bạn đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí bằng cách chọn mục Create Account tại đây, điền đầy đủ thông tin vào các khung trống, gồm: Username (tên đăng nhập), Password (mật khẩu đăng nhập), Confirm Password (gõ lại mật khẩu), Email (địa chỉ thư điện tử), Security Code (nhập mã xác nhận), đánh dấu trước tùy chọn I agree to the Terms of Service and Privacy Policy. Xong, nhấn Create.

Pinger TextFree, gửi sms miễn phí với Pinger TextFree

Tiếp đến, bạn nhập mã bang 55009 bên dưới khung To find numbers in your area, please enter your zip code, chọn giới tính tại mục Gender (nam là Male, nữ là Female), xác định tuổi tại mục Age. Xong, nhấn Find.

Pinger TextFree, gửi sms miễn phí với Pinger TextFree

Lúc này, chương trình đưa ra một loạt các số điện thoại, tương ứng với số điện thoại người gửi sau này, bạn chọn một số bất kỳ từ danh sách rồi nhấn Confirm.

Pinger TextFree, gửi sms miễn phí với Pinger TextFree

Từ giờ, mỗi khi muốn gửi tin nhắn miễn phí, bạn chỉ việc đăng nhập Pinger TextFree tại đây, nhấn biểu tượng dấu + nằm phía trên giao diện chính, gõ số điện thoại người nhận theo chuẩn quốc tế ([mã nước][số điện thoại]) tại mục Send text to, ví dụ muốn gửi cho số điện thoại di động 090123456 tại Việt Nam, bạn gõ 8490123456, thay số 0 ở đầu số điện thoại bằng mã nước 84. Xong, nhấn OK.

Pinger TextFree, gửi sms miễn phí với Pinger TextFree

Quay trở lại giao diện chính, bạn gõ nội dung tin nhắn vào khung trống bên dưới, nhấn Send để gửi đi. Một tin nhắn giới hạn 160 ký tự, muốn không chứa quảng cáo trong tin nhắn, bạn chỉ việc xóa dòng chữ -Sent from Textfree Web từ khung soạn thảo. Thử nghiệm thực tế cho thấy, tốc độ gửi tin nhắn khá nhanh.

Pinger TextFree, gửi sms miễn phí với Pinger TextFree

Để trả lời tin nhắn, người nhận chỉ việc hồi âm như cách thông thường, bạn có thể theo dõi tin nhắn phản hồi từ giao diện chính của Pinger TextFree. Cách sắp xếp nội dung tin nhắn theo thứ tự thời gian giống hệt như bạn đang chat trực tiếp với người nhận vậy.

Pinger TextFree, gửi sms miễn phí với Pinger TextFree

Người viết cũng đã thử nghiệm chức năng gửi hình ảnh miễn phí, tuy nhiên chức năng này chỉ có tác dụng khi bạn gửi cho người nhận có số điện thoại tại Mỹ.
Ngoài gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn từ Web, Pinger TextFree còn cung cấp ứng dụng gọi điện thoại và gửi SMS miễn phí không giới hạn từ điện thoại iPhone, Android, iPad. Bạn có thể tải về phiên bản tương ứng với dòng điện thoại của mình tại đây.
Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s