Bí kíp kua trai ^_^

Posted on

Chương I : Hạ Gục Con Trai
Hạ Gục Con Trai

( Những ai đọc bài viết này nếu đem ra áp dụng thì tự chịu trách nhiệm nha .! )

Bạn yêu 1 người trong số chúng tôi và bạn muốn tình cảm của hai người phát triển trên mức tình bạn. Nhưng anh ấy tỏ ra rất bình thản, còn bạn cứ như ngồi trên đống lửa, bạn chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì đây là một số lời khuyên dành cho bạn. Thật sự chúng tôi cũng dễ bị hạ gục lắm ^_^

1. Khi gặp anh ấy, hãy luôn nở nụ cười trên môi. Tuy nhiên, đó phải là nụ cười đúng lúc, đúng chỗ và thật tự nhiên.

2. Đừng nghĩ phải thay đổi bản thân mình để giống với mẫu người nào đó mà bạn cho là lý tưởng. Hãy để cho các chàng trai yêu bạn không phải vì bạn giống như cô bạn gái trước của anh ấy, hay vì bạn giống như một ngôi sao điện ảnh nào đó. Lý do đơn giản nhất để cuốn hút anh ấy là chính con người bạn.

3. Nếu bạn không đủ tự tin lắm với vẻ bề ngoài của mình, thì cũng đừng tỏ ra thụ động và im như thóc khi đứng bên anh ấy. Bạn nhất định phải gây ấn tượng với anh ấy bằng những câu chuyện hài hước, bằng những câu nói dịu dàng hay chỉ đơn giản là cách nhìn nhận sắc sảo và thông minh của bạn về một vấn đề nào đó.

4. Nếu bạn thực sự có cảm tình với một chàng trai nào đó, đừng ngại chủ động bật đèn xanh. Chỉ có điều muốn thành công bạn cần một chiến thuật thông minh và nhạy bén.
Nếu như giữa hai bạn vẫn còn quá ít cơ hội để tiếp xúc, thì không nên đốt cháy giai đoạn. Cách tốt nhất là tìm những sở thích chung, những công việc cả hai cùng hứng thú, cũng như tìm hiểu những thói quen của nhau để hai bạn dễ dàng hiểu và đồng cảm.

5. Nếu như anh ấy rất giỏi về một lĩnh vực nào đấy, thì cách tốt nhất là bạn nên quan tâm đến lĩnh vực đó, nếu có thể hãy xin làm cô học trò nhỏ của anh ấy. Đàn ông luôn muốn là người được phụ nữ ngưỡng mộ và thán phục.

6. Đừng tỏ ra vội vàng, trước hết hãy làm một người bạn thực sự của anh ấy. Hãy để anh ấy làm quen với sự có mặt của một cô bạn gái đáng yêu và đừng tạo cho anh ấy bất cứ mọt áp lực hay sự ràng buộc nào cả.

7. Hãy tìm đến những người bạn chung của cả hai và nhờ họ làm “giao liên” cho bạn. Người đó sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin quan trọng về anh ấy, hay tổ chức những cuộc vui nhằm giúp cho hai bạn có cơ hội tiếp cận và nói chuyện. Đây phải là một người bạn thực sự tốt bụng và đáng tin cậy, tránh tình trạng gửi trứng cho ác .
Khi viết bài này tôi biết rằng : Mình đang vẽ 1 tấm bản đồ đơn giản nhất để cho quân địch đánh phá sự yên tĩnh của lô cốt trái tim chúng tôi ^_^ Nhưng cũng chỉ vì quân địch có nhiều nai vàng ngơ ngác, đang mải miết đạp trên lá vàng khô để tìm cỏ non ! Mà không để ý rằng cỏ non đang nằm dưới lớp lá cằn cỗi đó !
Chúc các bạn thành công ! Và chúc cho những chiến hữu của tôi gặp được những chú nai vàng ngơ ngác vô tình lượm được cuốn bí kíp ! Còn tui may quá không có cách nào bị hạ gục hia hia bởi vì tôi quá thuộc bí kíp này rồi sao hạ được tôi
( ST)[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s