Tự tạo screensaver và wallpaper cho điện thoại

Posted on

Việc tạo trình bảo vệ màn hình (screensaver) và wallpaper không khó nhưng để tạo được những hình ảnh độc đáo và mang đậm cá tính riêng thì website RedDoDo có thể trợ giúp thực hiện dễ dàng.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://reddodo.com để chọn hình muốn làm screensaver hay wallpaper mà bạn thích.

Bạn nên tham khảo thêm các dòng điện thoại mà trang web hỗ trợ để tạo ảnh và chọn hãng điện thoại, sau đó chọn tiếp dòng điện thoại. Tùy chọn này giúp bạn có những hình ảnh đúng kích thước với máy, hiển thị tốt hơn. Tùy theo hình ảnh của trang web mà có tùy chọn thêm màu sắc hoặc nhiều yếu tố khác. Ví dụ, chọn hình con bọ theo 4 màu xanh, tím, cam hay trắng; hoặc chọn quốc kỳ theo tên các nước…

Highslide JS

Sau đó, nhập nội dung mà bạn muốn hiển thị trên hình, chính yếu tố này tạo nên sự độc đáo cho screensaver hoặc wallpaper. Chỉ cho phép nhập 40 ký tự, không hiển thị được khi nhập tiếng Việt có dấu. Nếu bạn muốn dùng hình động thì giữ nguyên mặc định, còn không thì bấm vào Static wallpaper (no animation).

Cuối cùng download xuống máy tính và chuyển đến điện thoại bằng cách bấm vào hình, chọn chức năng lưu ảnh của trình duyệt (Save Image). Nếu điện thoại của bạn có kết nối Internet thì chọn Download from our WAP page bạn sẽ nhận được link và mã để truy cập vào trang Wap qua điện thoại và ở đó bạn có thể tải trực tiếp wallpaper về máy.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s