Toolbar Cleaner : Gỡ cài đặt Thanh công cụ của IE, Firefox, Chrome

Posted on

Toolbar Cleaner là một công cụ miễn phí “toolbar uninstaller” phát hiện và loại bỏ các thanh công cụ không mong muốn từ các trình duyệt web phổ biến. Nó hoạt động với IE, Firefox và Google Chrome.

Nhiều thanh công cụ trong phần mềm cài đặt , và đôi khi máy tính mới với các thanh công cụ cài đặt sẵn. Đôi khi nó trở thành khó khăn để tự gỡ bỏ cài đặt thanh công cụ. Đây là nơi Toolbar Cleaner như là một tiện ích đến với bạn . Nó là phần mềm miễn phí , đặc biệt là nhắm mục tiêu theo hướng loại bỏ các thanh công cụ của IE và Firefox, loại bỏ các đối tượng hỗ trợ trình duyệt (BHO ) từ IE, và gỡ bỏ các ứng dụng từ Google Chrome.

Toolbar Cleaner là khá dễ sử dụng. Một khi bạn cài đặt Toolbar Cleaner, bạn có thể chạy . Nó sẽ tự động phát hiện các trình duyệt hỗ trợ trên máy tính của bạn. Đối với mỗi trình duyệt, nó sẽ hiển thị thanh công cụ, BHO’s và các ứng dụng cho Google Chrome.

Để loại bỏ bất kỳ thanh công cụ hoặc các đối tượng khác, chỉ cần chọn và click vào nút “Remove…” ở phía dưới. Toolbar Cleaner sẽ chăm sóc loại bỏ tất cả các đối tượng.

Trong khi sử dụng loại bỏ thanh công cụ, hãy cẩn thận khi xoá BHOs. . Một số các BHOs ​​là hữu ích, và bạn có thể muốn giữ lại. Giống như, Adobe đọc plugin cũng cài đặt chính nó như là một BHO.

Đây là một số các tính năng của Thanh công cụ Cleaner:

Làm việc với IE, Firefox, và Chrome.
Tự động phát hiện các thanh công cụ trong IE và Firefox; phát hiện BHO của IE, và phát hiện các ứng dụng trong Google Chrome.
Bạn có thể chọn để bỏ cài đặt tất cả các thanh công cụ, hoặc chỉ một vài thanh. Để gỡ bỏ cài đặt tất cả các thanh công cụ, chỉ cần click đúp vào tên tương ứng ở thanh công cụ trình duyệt Cleaner.

Ngoài Firefox và Internet Explorer, bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng từ Google Chrome. Nếu trình duyệt Chrome của bạn đã trở thành không ổn định và gặp nhiều trục trặc, hãy thử chạy Toolbar Cleaner và loại bỏ các ứng dụng. Trình duyệt của bạn cần được ổn định hơn sau đó.

Ngoài ra có thể Hủy bỏ BHO
Một Browser Helper Object (BHO) là một add-in – plug-in mà sửa đổi một trình duyệt web. Những đối tượng này có thể hữu ích hoặc có hại, như một phần mềm gián điệp hoặc chương trình phần mềm quảng cáo.

Tải về Toolbar Cleaner miễn phí, và gỡ bỏ cài đặt thanh công cụ không mong muốn từ các trình duyệt của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s