Plugin WordPress: Vietnamese Permalink

Posted on

Tiếp tục con đường phát triển của Plugin Permalink Friendly for Vietnamese nhằm giải quyết những khó khăn trong việc sử dụng tiếng Việt trên blog WordPress với tên mới ngắn hơn, dễ đọc hơn: Vietnamese Permalink.

Plugin Permalink Friendly for Vietnamese ra đời giúp mình nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của các bạn sử dụng WordPress. Trong đó, vấn đề nổi bật nhất chính là làm thế nào để xây dựng lại các Permalink để có thể đồng nhất. Giờ đây, vấn đề đó đã được giải quyết thỏa đáng.

Vietnamese Permalink Control Panel Screenshot
Vietnamese Permalink Control Panel Screenshot

Như bạn đã thấy từ screenshot ở trên. Plugin Vietnamese Permalink có thêm một phần nhỏ nằm ở mục Settings cho phép bạn reset lại các Permalink hiện tại theo định dạng mới. Điều này ngoài tác dụng giữ cho các Permalink cũ hoạt động với cấu hình Common settings mới của bạn còn khiến bạn dễ dàng thay đổi loại toàn bộ hệ thống liên kết trong trường hợp bạn muốn thay đổi Common settings. Chỉ bằng một nút Reset đơn giản, chúng ta có thể cập nhật lại toàn bộ hệ thống Permalink của mình .

Ngoài ra Plugin Vietnamese Permalink vẫn tiếp tục kế thừa nhiệm vụ xây dựng một Permalink đẹp khi bạn viết bài mà thế hệ đàn anh của nó đã thực hiện.

Mình hi vọng Plugin này có ích cho các bạn.

Download Plugin Vietnamese Permalink

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s